ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Ở những trường hợp bảo hành hay không thuộc trường hợp bảo hành, Shop.sbut.vn luôn mong Quý Khách thấu hiểu đó là điều không hề mong muốn cho cả hai bên. Shop.sbut.vn luôn cố gắng làm hết sức để chia sẻ với Quý Khách và mong muốn được xử lý vấn đề trên tinh thần hướng đến sự hợp tác lâu dài, với tinh thần đó và hướng đến sự an tâm, tin tưởng của Quý Khách, Shop.sbut.vn xin đưa ra quy định bảo hành như sau:

Tất cả các linh kiện, thiết bị phải có tem bảo hành của Shop.sbut.vn và tem phải còn trong thời hạn bảo hành.
Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa hay bị rách mờ.
Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.

ĐIỀU KIỆN KHÔNG BẢO HÀNH

Linh kiện hoặc thiết bị có dấu hiệu dung dịch lạ hoặc có nước vào.
Linh kiện hoặc thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, vết ẩm ướt, gỉ sét, phù tụ.
Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc được sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
Thiết bị hư hỏng do thiên tai hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách, thiết bị bị đứt mạch, cháy phù, nám .v.v.

PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH

Tất cả các thiết bị được bảo hành trong suốt thời hạn bảo hành của sản phẩm.
Hàng mới mua trong vòng 7 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi từ phía nhà sản xuất.
Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua.
Trong trường hợp sản phẩm không phải do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất nhưng vẫn còn hạn bảo hành, Shop.sbut.vn sẽ sửa chữa và báo giá sửa chữa cho khách hàng.
Thời gian giải quyết bảo hành từ 3 đến 7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày Chủ Nhật và các ngày lễ) và tùy từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.